giá pepe

giá pepe – giá pepe

Pepe Reina năm nay 31 tuổi, đầu quân cho The Kop vào năm 2005 từ Villarreal. Anh có trận đấu đầu tiên cho Liverpool, khi The Kop tiếp Total Network Solutions F.C. ở vòng loại Champions League mùa giải 2005 – 2006.

Trong 8 năm chơi cho Liverpool, Pepe Reina ra sân tổng cộng 284 trận, giữ sạch lưới 176 trận. Thủ thành người Tây Ban Nha từng vinh dự đạt được giải thưởng găng tay vàng trong 3 mùa liên tiếp, từ 2005 đến năm 2008 của Premier League.

Pepe Reina tái ngộ thầy cũ tại Napoli

Mùa giải vừa qua, Reina được bắt chính 31 trận ở Premier League, trong đó có 14 trận giữ sạch lưới. Tuy nhiên, từng đó chưa làm HLV trưởng của Liverpool ông Brendan Rodgers hài lòng.

Bằng chứng là Brendan Rodgers, đã chi ra 9 triệu bảng để đưa về Anfield thủ thành Simon Mignolet từ Sunderland hồi tháng trước.

Nắm bắt được tình hình, HLV Napoli Rafael Benitez, người đã không thể thuyết phục QPR nhả Julio Cesar, đã nhanh chóng vào cuộc để đưa cậu học trò cũ về Napoli.

Theo đó, Napoli sẽ mượn Pepe Reina trong vòng 1 năm. Trong thời gian này, nếu thủ thành người Tây Ban Nha thi đấu tốt thì đội bóng nước Italia sẽ cân nhắc mua đứt.

Được biết, Liverpool sẵn sàng bán Reina với giá 7 triệu bảng. Mức lương mà Reina đang nhận tại Liverpool là 110.000 bảng/ tuần. Dạo trước, Barca là đội muốn có chữ ký của Reina, khi Victor Valdes tuyên bố ra đi. Tuy nhiên, sau khi Valdes đã xác nhận ở lại thì Barca cũng chẳng thèm đoái hoài đến Reina./.

Xem thêm:  gaytop
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$