javier pastore

javier pastore – javier pastore

Javier Pastore đầu quân cho PSG từ câu lạc bộ Palermo ở mùa Hè 2011 với mức phí được công bố 42 triệu euro. Ở sân Công viên các Hoàng tử, Javier Pastore đã thi đấu rất tốt.

Tính đến thời điểm này, Javier Pastore đã ra sân 175 trận cho PSG, ghi được 34 bàn thắng và có 35 đường kiến tạo thành bàn. Tiền vệ người Argentina cùng với PSG giành được 7 danh hiệu lớn nhỏ.

Hiện tại, hợp đồng của Javier Pastore với PSG còn thời hạn đến mùa Hè 2016. Ở một diễn biến mới nhất, tiền vệ người Argentina đã được đội chủ sân Công viên các Hoàng tử gia hạn hợp đồng tới năm 2019.

Javier Pastore thi đấu rất hay trong màu áo PSG (Ảnh: Getty)

Trong ngày được gia hạn hợp đồng, Javier Pastore tỏ rõ sự vui mừng: “Tôi rất vui mừng khi gia hạn hợp đồng của mình. Tôi vừa trải qua một mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình”

“Tôi rất tự hào về những gì đã làm trong những năm qua, nhưng tôi không thể làm những điều đó nếu không có đồng đội. Vì vậy, tôi muốn cảm ơn họ, cũng như những cán bộ kỹ thuật và tất cả những người làm việc ở PSG” – Javier Pastore nói thêm.

“Tôi hy vọng sẽ tiếp tục giành thêm danh hiệu ở đây và được chơi trận chung kết Champions League với đội bóng này. Đây cũng là mục tiêu chính của tôi. Tôi nghĩ rằng, chúng tôi có thể đạt được điều này trong những năm tới” – Javier Pastore tự tin./.

Xem thêm:  tai anh neymar
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$