tại sao ozil bị ghét

tại sao ozil bị ghét – tại sao ozil bị ghét

1) Shevchenko: Chuyển đến Chelsea từ AC Milan với giá chuyển nhượng đắt nhất năm 2006, nhưng tiền đạo này đã không được lòng Mourinho. “Người đặc biệt” tuyên bố sẽ cho Shevchenko ngồi dự bị bởi Abramovich đã mua cầu thủ này mà không hỏi ý kiến ông.

2) Casillas: Giai đoạn cuối của Mourinho tại Real chứng kiến sự phản kháng của nhiều “công thần”. Trong đó phản ứng mạnh nhất là thủ môn đội trưởng Casillas. Kết quả, Mou đã đày ải anh trên băng ghế dự bị khiến thủ môn này phải chuyển sang Porto. 3) Ramos: Về hùa với Casillas để chống đối trong giai đoạn cuối của Mou tại Real. Trong năm 2012, cầu thủ này còn công khai chống đối Mou khi mặc áo của Ozil ăn mừng bàn thắng (trước đó Ozil đã bị Mourinho tống khỏi Real). 4) Juan Mata: Từng nói xấu Mourinho trong phòng thay đồ nên bị đày ải trên băng ghế dự bị. Để tìm một suất đá chính, Mata đã phải chuyển sang thi đấu cho MU. Không may cho anh, giờ đây Mourinho lại chính là HLV của MU. 5) Lukaku: Nhiều lần bức xúc với Mou vì không được đá chính. Tiền đạo người Bỉ từng công khai nói xấu ông thầy trên báo. Dẫn đến việc Mou nổi điên lên và tống anh sang Everton. 6) Kaka: Thời điểm Kaka chuyển sang Real Madrid, anh là cầu thủ đắt giá thứ hai chỉ sau Ronaldo. Nhưng lối đá của tiền vệ này không hợp với triết lí của Mou. Tài năng của Kaka sau đó cũng dần thui chột và gần như “mất tăm” trong đội hình của Real. 7) David Luiz: “Với các bạn Mourinho có thể là người đặc biệt. Còn với tôi, ông ấy chẳng là gì cả”. 8) Kevin de Bruyne: Sau khi rời khỏi Chelsea, Kevin de Bruyne đã tỏa sáng tại Woflburg và Man City. Trả lời phỏng vấn sau đó, anh tuyên bố Mourinho là người khiến anh mất cảm hứng chơi bóng và phải rời khỏi Chelsea.

9) Felipe Luis: “Mourinho có tinh cách rất quái dị. Ông ấy đã biến Chelsea thành một tập thể xấu xí và đầy mâu thuẫn”.

10) Luis Suarez: Chưa từng thi đấu dưới trường Mourinho, nhưng Suarez bị “Người đặc biệt” ghét vì thói ăn vạ. Đặc biệt là trong quãng thời gian Suarez thi đấu trong màu áo Liverpool.

Xem thêm:  ban ket u23 chau a 2018
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$