thụy điển đấu với iceland

thụy điển đấu với iceland – thụy điển đấu với iceland

Trong đó, nổi bật nhất là cặp đấu giữa Bồ Đào Nha và Thụy Điển. Các ngôi sao của hai đội như Ronaldo, Ibrahimovic, Pepe, Larsson… sẽ phải quyết đấu để tranh vé vớt đến Brazil.

Lễ bốc thăm Vòng play-off World Cup đã diễn ra tại Zurich (Thụy Sĩ), với người chủ trì là tiền đạo nổi danh người Thụy Sĩ – Alexander Frei. Tám đội dự play-off gồm: Croatia, Thụy Điển, Romania, Iceland, Bồ Đào Nha, Hi Lạp, Ukraine và Pháp. Các đội này được chia làm hai nhóm hạt giống, dựa trên xếp hạng của FIFA để tiến hành đá loại trực tiếp.

Bồ Đào Nha đụng độ Thụy Điển trong trận tranh vé vớt. (ảnh: AP)

Sau lễ bốc thăm đầy căng thẳng, một cặp đấu đỉnh cao đã xuất hiện, đó là trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Thụy Điển. Ngoài ra, cặp đấu giữa Pháp gặp Ukraina cũng rất được chờ đón. Hy Lạp “dễ thở” hơn khi chỉ phải đụng Romania. Còn Croatia cũng rộng cửa đi tiếp trong trận đấu với CH Iceland.

Để đảm bảo tính công bằng, FIFA quyết định cho các cặp đấu diễn ra cùng thời gian. Tất cả các trận lượt đi sẽ diễn ra vào ngày 15/11 và các trận lượt về diễn ra vào ngày 19/11.

Với kết quả bốc thăm này, World Cup 2014 chắc chắn sẽ thiếu vắng 1 trong 2 đội bóng mạnh là Bồ Đào Nha hoặc Thụy Điển. Điều này đồng nghĩa với 1 trong 2 siêu sao Ronaldo hoặc Ibrahimovic sẽ phải ngồi nhà xem World Cup.

Về phía ĐT Pháp, tránh được Bồ Đào Nha nhưng không có nghĩa là họ sẽ thi đấu thảnh thơi trong trận play-off. Ukraina cũng là một đối thủ rất mạnh và có thể gây bất ngờ cho người Pháp. Ở vòng bảng, Ukraina đã hai lần cầm hòa ĐT Anh và người Anh phải rất may mắn mới có thể bứt lên ở những vòng đấu cuối cùng./.

Xem thêm:  matthijs de ligt

Kết quả bốc thăm 4 cặp đá play-off:

Bồ Đào Nha – Thụy Điển

Ukraine – Pháp

Hy Lạp – Romania

Iceland – Croatia

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$