ví lucas

ví lucas – ví lucas

Lucas Moura là người hùng đưa Tottenham vào chung kết Champions League. (Ảnh: Getty)

“Bóng đá luôn mang lại những điều ngoài sức tưởng tượng. Chúng ta hãy tận hưởng nó. Nhìn tôi này, đây là kỷ niệm đẹp nhất cuộc đời và sự nghiệp của tôi” – Lucas Moura chia sẻ trong cuộc phỏng vấn sau trận bán kết lượt về Champions League.

Cú hat-trick của Lucas Moura đã đưa Tottenham từ chỗ tưởng chừng như chắc chắn bị loại vào thẳng trận chung kết Champions League. Còn cầu thủ sinh năm 1992 trở thành tâm điểm chú ý của làng bóng đá thế giới.

Tiền đạo người Brazil đã lập cú đúp để gỡ hòa 2-2 cho Tottenham chỉ trong vòng 4 phút, từ 55 đến 59. Rồi khiến cảm xúc vỡ òa khi ghi bàn ấn định chiến thắng 3-2 ở phút 90+6 và hoàn tất cú hat-trick vào lưới Ajax.

“Tôi không diễn tả nổi cảm xúc của mình nữa. Tôi đang rất, rất hạnh phúc và tự hào về các đồng đội. Chúng tôi luôn tin mình có thể làm được. Chúng tôi đã cống hiến hết mình và hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng này” – Lucas Moura chia sẻ.

Chân sút 26 tuổi nói thêm: “Tôi luôn tin tưởng các đồng đội của mình. Chúng tôi là một đội bóng mạnh, dù có thiếu vắng một số trụ cột vì chấn thương. Chúng tôi là một gia đình. Chúng tôi phải chiến đấu như thế này trong mỗi trận. Tôi muốn gửi lời cảm ơn toàn đội bởi được khoác áo Tottenham là điều phi thường”./.

Xem thêm:  quang hải ra nước ngoài
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$