cầu thủ florentino

cầu thủ florentino – cầu thủ florentino

Florentino Luis là mục tiêu theo đuổi của MU. (Ảnh: Daily Mail)

Theo ESPN, tài năng trẻ Florentino Luis của Benfica đã được HLV Solskjaer “chấm” cho phương án củng cố tuyến giữa MU. Tiền vệ sinh năm 1999 là một trong những viên ngọc thô sáng giá nhất của bóng đá Bồ Đào Nha.

Người đại diện Bruno Carvalho Santos của Florentino Luis đã bắt đầu tiếp xúc với Quỷ đỏ từ hồi đầu năm nay và đôi bên vẫn đang tích cực đàm phán. Trong khi đó, Benfica sẵn sàng để tuyển thủ U20 Bồ Đào Nha ra đi theo bản hợp đồng cho mượn kèm điều khoản mua đứt.

Florentino Luis có biệt danh “Bạch tuộc” khi sở hữu khả năng tranh cướp bóng và kiểm soát khu trung tuyến đáng nể. Theo người đại diện Bruno Carvalho Santos, hàng loạt đội bóng lớn đang muốn có được chữ ký của thân chủ mình.

Lối tranh chấp và biệt danh của Florentino Luis có thể khiến các CĐV Quỷ đỏ liên tưởng tới Aaron Wan-Bissaka, người có biệt danh “Con nhện” vì khả năng đeo bám và xoạc bóng lợi hại.

“Florentino là một trong những tiền vệ trung tâm giàu tiềm năng nhất tại châu Âu. Thế nên rất nhiều đội bóng đang quan tâm tới cậu ấy. Tôi có thể xác nhận rằng, mình đang đàm phán với những tên tuổi lớn ở Anh, Đức, Tây Ban Nha hay Italia.” – Bruno Carvalho Santos tuyên bố./.

Xem thêm:  xem man city
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$