hector bellerin

hector bellerin – hector bellerin

Arsenal đã dạy cho Bayern bài học vỡ lòng về bóng đá sau 90 phút bóng lăn tại Emirates. Chỉ cầm bóng 27% thời gian nhưng Pháo thủ mới là đội có hiệu quả với 2 bàn thắng vào lưới Neuer.

Bellerin làm lu mờ hoàn toàn những chân sút cự phách bên phía Bayern. (Ảnh: Getty)

Tất nhiên, cũng phải kể đến yếu tố may mắn trong hành trình quật ngã Bayern. Từ sai lầm của thủ thành tuyển Đức biếu Giroud bàn thắng theo phong cách “bàn tay của Chúa”, đến pha mất bóng ở phút 90+4, dẫn đến tình huống Bellerin bứt tốc như một chiếc F1, loại bỏ hoàn toàn hàng thủ, giúp Ozil ấn định chiến thắng 2-0.

Neuer mắc sai lầm, Arsenal bất ngờ quật ngã Bayern tại EmiratesVOV.VN – Trong một ngày Neuer mắc sai lầm, siêu dự bị Giroud lên tiếng, Arsenal đã khiến Bayern nhận thất bại 0-2 khi hành quân tới Emirates.

Kể từ khi Sagna ra đi, hành lang cánh phải luôn đặt HLV Arsene Wenger vào tình huống khó xử. Sau 13 tháng xuất hiện, Bellerin chiếm trọn niềm tin của ông thầy người Pháp, đồng thời đẩy những cầu thủ được kỳ vọng lớn như Debuchy hay Chambers lên băng ghế dự bị.

Video Hector Bellerin trong trận Arsenal 2-0 Bayern

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, Bellerin chính là phát hiện lớn nhất mà Arsene Wenger có được. Một tài sản vô giá như cựu thủ quân Fabregas cách đây gần 1 thập kỷ./.

Xem thêm:  siêu cúp châu âu 2019
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$