hình ảnh messi nhìn cup

hình ảnh messi nhìn cup – hình ảnh messi nhìn cup

Sau nhiều kỳ World Cup thất vọng, ĐT Argentina đã có kỳ World Cup 2014 thành công với sự tỏa sáng của Messi. Đội bóng xứ Tango đã vượt qua nhiều đối thủ khó chịu như Thụy Sĩ, Hà Lan, Bỉ để tiến vào trận chung kết với ĐT Đức. 

 Khoảnh khắc Messi mặt buồn bã đi lướt qua chiếc Cúp vàng World Cup 2014 trên bục trao giải đến nay vẫn là hình ảnh kinh điển của bóng đá thế giới. (Ảnh: Getty). 

Trong trận đấu, ĐT Argentina cũng đã có những cơ hội hết sức ngon ăn nhưng hết Gonzalo Higuaín rồi Messi bỏ lỡ. Kết thúc 90 phút thi đấu chính thức, 2 đội hòa nhau 0-0 và phải bước vào những phút thi đấu của hiệp phụ. 

Trong hiệp phụ, ĐT Đức đã chơi lấn lướt và điều gì phải đến đã đến ở phút 113 với cú dứt điểm hiểm hóc của Gotze. Đại diện châu Âu đánh bại Argentina 1-0 và lên ngôi vô địch World Cup lần đầu sau 24 năm.  

Với ĐT Argentina, họ không chỉ phải kéo dài thêm thời gian chờ đợi để lên đỉnh thể giới mà số trận thua ĐT Đức tại các VCK World Cup càng tăng lên. 

Với cá nhân Messi, anh thêm 1 lần bỏ lỡ danh hiệu đỉnh cao của bóng đá thế giới cùng ĐT Argentina dù có một màn trình diễn tốt tại giải đấu trên đất Brazil. Khoảnh khắc Messi mặt buồn bã đi lướt qua chiếc Cúp vàng World Cup 2014 trên bục trao giải đến nay vẫn là hình ảnh kinh điển của bóng đá thế giới.

Đến nay đã 6 năm trôi qua, Messi có thêm vô số danh hiệu cùng Barca nhưng vẫn chưa một lần được hưởng cảm giác vô địch cùng ĐT Argentina ở các giải đấu chính thức./. 

Xem thêm:  tỉ số berlin
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$