kagawa mu

kagawa mu – kagawa mu

Ngày 29/8, tờ Der Westen (Đức) cho biết: Dortmund đã đạt được những thỏa thuận cơ bản với M.U về việc chiêu mộ Kagawa. Tiền vệ người Nhật Bản đang rất háo hức trở lại “mái nhà xưa” Dortmund, nơi từng làm nên tên tuổi của anh.

Cũng theo tờ Der Westen, thương vụ này sẽ được kích hoạt trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa.

Kagawa sẽ trở lại khoác áo Dortmund. (Ảnh: AP)

Năm 2012, M.U mua Kagawa từ Dortmund với giá 17 triệu euro. Nhưng sau quãng thời gian thi đấu chật vật tại Manchester, Kagawa đã không chứng tỏ được khả năng của mình và phải quay lại Dortmund để tìm kiếm một suất đá chính.

Với việc mua lại Kagawa, Dortmund sẽ phải chi cho M.U khoản tiền chuyển nhượng 10 triệu euro, kèm thêm khoảng 2,5 triệu euro tùy vào thành tích thi đấu của tiền vệ người Nhật. Trước mắt, Kagawa sẽ kí vào một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với Dortmund.

Dortmund và M.U sẽ còn khoảng 3 ngày để hoàn thiện các thủ tục giấy tờ, trước khi thị trường chuyển nhượng chính thức đóng cửa. Giám đốc điều hành Hans-joachim Watzke của Dortmund khẳng định: “Ở Dortmund, mọi cánh cửa luôn mở để chào đón Kagawa. Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy cậu ấy trở lại và một lần nữa khoác lên mình đồng phục của CLB.”/. 

Xem thêm:  champions league châu á
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$