kiatisuk senamuang (77)

kiatisuk senamuang (77) – kiatisuk senamuang (77)

Teerasil Dangda đã bình phục chấn thương có thể ra sân ở trận đấu với Việt Nam (Ảnh: Getty)

Teerasil Dangda thi đấu không tốt ở Muangthong United, nhưng tiền đạo này vẫn được HLV Sirisak Yodyardthai điền tên vào danh sách chính thức dự King’s Cup 2019 của ĐT Thái Lan.

Theo lịch thi đấu, Thái Lan sẽ gặp Việt Nam ở trận ra quân Kng’s Cup 2019. Đây là thử thách lớn với “Voi chiến” khi ĐT Việt Nam đang là nhà đương kim vô địch AFF Cup.

Phát biểu trước trận đấu với ĐT Việt Nam, Teerasil Dangda cho biết: “Tôi rất vui và phấn khích khi trận đấu thứ 100 khoác áo đội tuyển quốc gia sắp đến, mọi thứ đang trở nên rất tốt trước khi đối đầu với tuyển Việt Nam. Đó là trận đấu rất thú vị, nhưng hơn hết tôi nghĩ rằng cả 2 sẽ chiên đấu vì danh dự”.

Teerasil Dangda khoác áo ĐT Thái Lan từ năm 2007 và đến nay đã có 99 trận ra sân. Tiền đạo này đang thứ 5 trong số những cầu thủ khoác áo ĐT Thái Lan nhiều nhất sau Kiatisuk Senamuang (134 lần), Totchtawan Sripan (110 lần), Piyapong Pue-on (100 lần) và Datsakorn Thonglao (100 lần).

Infographics: Công Phượng và những dấu mốc ở Incheon UtdVOV.VN – Cùng nhìn lại những dấu mốc quan trọng của Công Phượng, cầu thủ vừa chia tay Incheon Utd sau gần 4 tháng gắn bó.

Sau 99 trận ra sân cho “Voi chiến” Teerasil Dangda ghi được 43 bàn thắng. Hiện tại, tiền đạo sinh năm 1988 đang là chân sút tốt thứ 3 trong lịch sử đội tuyển Thái Lan sau Piyapong Pue-on (77 bàn) và Kiatisuk Senamuang (71 bàn)./.

Xem thêm:  kết quả juventus
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$