mason mount chia tay

mason mount chia tay – mason mount chia tay

Mason Mount đã đạt thỏa thuận chia tay Chelsea để gia nhập MU với mức giá chuyển nhượng 60 triệu Bảng, kèm 5 triệu Bảng cho các điều khoản phụ. Báo chí Anh cho biết, tiền vệ 24 tuổi đã kiểm tra y tế thành công và chuẩn bị ra mắt tại sân Old Trafford.

Mới nhất, Mason Mount đã gửi lời chia tay tới các CĐV Chelsea. Trên tài khoản Instagram cá nhân, tuyển thủ Anh chia sẻ: “Xin chào các CĐV Chelsea, với những đồn đoán xuất hiện trong 6 tháng qua, có lẽ việc tôi rời đi không gây bất ngờ cho các bạn. Nhưng tôi phải khẳng định rằng quyết định này không dễ dàng chút nào.

Tôi muốn nói rằng mình biết ơn những gì đã nhận được trong 18 năm qua. Tại Chelsea, tôi đã giành được rất nhiều danh hiệu. Tôi biết một vài người sẽ không hài lòng với quyết định của tôi nhưng đó là điều phù hợp với tôi vào thời điểm này của sự nghiệp”.

Ngoài các CĐV, Mount cũng gửi lời cảm ơn tới các HLV từng làm việc cùng trong thời gian ở Chelsea, cùng các thành viên còn lại của đội bóng.

Tại Chelsea, Mount ra sân 195 trận, ghi 33 bàn và có 37 đường kiến tạo. Anh góp công lớn trong chức vô địch Champions League mùa giải 2020/2021 của The Blues.

Theo truyền thông Anh, tiền vệ Mason Mount có thể sẽ tổ chức lễ ra mắt MU ngay trong hôm nay (5/7).

Xem thêm:  tho 24h
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$