mason mount ngày tham gia

mason mount ngày tham gia – mason mount ngày tham gia

Mason Mount đã chính thức gia nhập MU từ Chelsea với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Để sở hữu tiền vệ người Anh, Quỷ đỏ đã đồng ý trả cho The Blues 60 triệu Bảng, kèm 5 triệu Bảng phụ phí.

Theo báo chí Anh, Mason Mount được trao mức lương 250.000 Bảng/tuần tại đội bóng mới, cao gấp 4 lần khoản thu nhập 75.000 Bảng/tuần tại Chelsea. Dự kiến, tiền vệ người Anh sẽ ra mắt Quỷ đỏ trong trận giao hữu với Leeds diễn ra vào ngày 12/7 tới tại Na Uy.

Trong ngày chính thức trở thành cầu thủ của MU, Mason Mount cho biết: “Rời khỏi CLB gắn bó từ nhỏ chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng MU sẽ mang đến một thử thách mới thú vị cho sự nghiệp của tôi. Từng đối đầu với MU, tôi biết đội bóng này mạnh đến mức nào và tôi rất nóng lòng được trở thành một phần của Quỷ đỏ trong hành trình cạnh tranh các danh hiệu”.

“Tôi rất phấn khích với kế hoạch sắp tới của HLV Erik Ten Hag. Tôi rất giàu tham vọng. Tôi biết cần làm gì để giành những danh hiệu. Tôi sẽ cống hiến mọi thứ để đạt được điều đó tại MU”, tuyển thủ Anh bày tỏ.

Mason Mount là tân binh đầu tiên của MU ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023. Trong thời gian tới, Quỷ đỏ sẽ tiếp tục nâng cấp đội hình. HLV Erik Ten Hag dự định đưa về sân Old Trafford ít nhất một tiền đạo và một trung vệ mới.

Một số hình ảnh trong ngày ra mắt MU của Mason Mount:

Xem thêm:  hector bellerin
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$