quế ngọc hải và văn toàn

quế ngọc hải và văn toàn – quế ngọc hải và văn toàn

Hôm nay (15/5), Quế Ngọc Hải sinh nhật tuổi 27. Hậu vệ đang khoác áo nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ cũng như các đồng đội ở cấp câu lạc bộ và ĐTQG Việt Nam.

Trong ngày Quế Ngọc Hải sinh nhật, Văn Toàn đã ôn lại kỷ niệm xưa và muốn trả món nợ với người đàn anh, cầu thủ của HAGL nói: “Tôi với Quế Ngọc Hải quen nhau rất lâu rồi. Chúng tôi cũng có nhiều kỷ niệm, nhưng kỷ niệm đáng nhớ nhất là khi HAGL đá giao hữu với SLNA, khi đó Quế Ngọc Hải đấm tôi một cái vào tai, tôi vẫn nhớ hình ảnh ấy và tôi sẽ đấm vào tai anh ấy một lần.

Nói về người đội trưởng ở ĐT Việt Nam, Văn Toàn cho biết: “Tôi nghĩ rằng, Quế Ngọc Hải là người có tố chất thủ lĩnh. Tôi quen và thân với anh ấy nên hay trêu đùa. Quế Ngọc Hải là người tốt tính, luôn quan tâm tới mọi người, đối xử bình đẳng với anh em trong đội, trừ tôi”.

Nhân ngày sinh nhật của Quế Ngọc Hải, Văn Toàn gửi lời chúc tốt đẹp tới người đội trưởng mẫu mực, anh nói: “Tôi xin gửi lời chúc tới Quế Ngọc Hải, tuổi mới xây thêm cung điện mới, mua thêm một chiếc xe mới. Mong rằng gia đình Quế Ngọc Hải có thêm một bé trai nữa”./.

Xem thêm:  đội hình arsenal gặp fulham
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$