u19 viettel

u19 viettel – u19 viettel

Trên sân Pleiku, các cầu thủ U19 Viettel sớm mở tỷ số vào lưới An Giang ngay từ phút thứ hai và ngay trong hiệp 1, khoảng cách đã được nới rộng lên thành 3 bàn. Trước giờ nghỉ giải lao, một cầu thủ của An Giang bị truất quyền thi đấu. Dù chỉ chơi với 10 người nhưng ở hiệp 2, An Giang lại ghi được bàn thắng và cũng ấn định kết quả 3-1 của trận đấu, với phần thắng thuộc về các cầu thủ Viettel.

U19 Viettel là đội giành vé vào bán kết sớm nhất. (ảnh: VietNamplus)

Ở trận đấu diễn ra sau đó, Hoàng Anh – Gia Lai bị Thanh Hóa cầm hòa 1-1. Với kết quả này, tấm vé đầu tiên vào bán kết tại bảng A đã thuộc về Viettel với 6 điểm sau 2 trận toàn thắng. Suất vé còn lại tiếp tục là cuộc cạnh tranh giữa Hoàng Anh – Gia Lai và Thanh Hóa. Dù kém đội bóng phố Núi 3 điểm nhưng cơ hội dành cho Thanh Hóa không phải là nhỏ, bởi lượt cuối họ gặp đội bóng đã bị loại là An Giang, trong khi Hoàng Anh – Gia Lai phải đọ sức với Viettel đang rất hưng phấn và thoải mái về tâm lý.

Ngày 15/03, diễn ra hai trận đấu của bảng B, tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng, Sanatech Khánh Hòa gặp Sông Lam – Nghệ An và Hà Nội T&T gặp Becamex – Bình Dương. Cả 4 đội đều đang có 1 điểm sau khi lượt trận đầu tiên của bảng này cùng kết thúc với tỷ số hòa 1-1./.

Xem thêm:  xem man city
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$